Alita: Battle Angel

ดูหนังออนไลน์ Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel กำกับโดย: โรเบิร์ต รอดริเกซ เข้าฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 จัดอยู่ในประเภท ผจญภัย , หนังสากล , แอ็คชั่น , โรแมนติก นำทัพนักแสดงนำโดย โรซ่า ซาลาซาร์, คริสท็อฟ วัลทซ์ , เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี , มาเฮิร์ซชาล่าลาชบาซ อาลี อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ในโลกอนาคตอันห่างไกลของโลกหนัง Alita: Battle Angel การมีอยู่ของหุ่นยนตร์ไซบอร์กหรือเมืองลอยฟ้าพบเห็นได้จนเป็นเรืองปกติไปแล้ว หนังเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น โดยมีผู้อำนวยการสร้างชื่อดังที่ผ่านผลงานชื่อดังก้องโลกอย่าง Avartar มาแล้วแต่เนื่องจากเขาต้องไปกำกับหนังภาคต่อของเรื่องดังกล่าวทำให้ต้องมอบหมายหน้าที่ผู้กำกับให้ โรเบิร์ต รอดริเกซ มาทำหน้าที่แทน

อลิตา
อลิตา

เรื่องย่อ Alita: Battle Angel ต้องเร่งเวลาไปในอนาคตของโลกใบที่เรารู้จักเมื่อเทคโนโลยี่ถูกพัฒนาไปอย่างมาก และเมืองถูกยกขึ้นไปลอยอยู่บนฟ้าอย่างเมืองทิฟาเรส ที่น้อยคนจะได้มีโอกาสขึ้นไป มันจึงเป็นสถานที่เก็บซ้อนความลับอันน่ากลัวเอาไว้ แถมมันยังคอยทิ้งขยะลงมายังโลก ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็นขยะอิเล็กทรอนิก วันหนึ่งมีซากหุ่นไซบอร์กสาวถูกโยนทิ้งลงมาอย่างไร้ค่า “อิโตะ” นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี้ยวชาญด้านไซบอร์ก ได้พบกับซากของหุ่นตัวนี้ที่มีสภาพเหลือเพียงส่วนหัวที่มีสมองของมนุษย์อยู่ เขาจึงนำมันกลับมาซ้อมแซมและสร้างชิ้นส่วนที่หายไปขึ้นมาและมอบชื่อให้คือ “อลิตา” แต่ความทรงจำของอลิตาหายไปทั้งหมด เธอจึงเคารพอิโตะเหมือนพ่อผู้ให้ชีวิตใหม่แก่เธอ แต่ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับฆาตรกรรมจากเมืองลอยฟ้าไปทั่ว ทำให้อลิตาเริ่มสงสัยในตัวอิโตะว่าเขาอาจจะอยู่เบื้องหลังการฆาตรกรรมไซบอร์กตัวอื่นเพื่อนำชิ้นส่วนมาประกอบให้เธอ อลิตาจึงได้แอบติดตามอิโตะเวลาที่เขาออกนอกบ้าน ทำให้เธอรู้ความจริงว่าอิโตะไม่ใช่คนอยู่เบื้องหลังแต่เป็นฆาตกรที่ใช้ชื่อ “ฮันเตอร์ วอร์ริเออร์” เมื่ออลิตาได้เข้าปะทะกับฮันเตอร์ วอร์ริเออร์ความสามารถพิเศษของเธอก็ถูกเปิดเผยขึ้น นั้นคือการต่อสู้ของชาวอังคารที่หายสาบสูญไปนาน นั้นจึงเป็นการเริ่มต้นการต่อสู่สุดมันของหนัง “อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล”

ดูหนัง Alita: Battle Angel (อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล) ได้ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์ เราจะได้เห็นนักแสดงนำที่มีชื่อเสียงมากมายอาทิเช่น ซาลาซาร์, อีซา กอนซาเลส, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, มาเฮอซาลา อาลี เป็นต้น หลังจากที่มีการปล่อยภาพหน้าปกของหนังฉบับภาษาไทยมีข้อความว่า “นางฟ้าตกสวรรค์ นักรบจุติ” เป็นการบ่งบอกว่าอลิตาคือไซบอร์กตัวสุดท้ายของเผ่าพันธ์ ซึ่งเผ่าพันธ์เธอมีความสามารถจากเทคโนโลยีที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ซึ่งมันหายไปนานกว่า 300 ปีมาแล้ว และเธอจะกลับมาทวงความยุติธรรมทั้งหมดสำหรับตัวเธอคืนมาทั้งหมด