32 Malasana Street

32 Malasana Street

32 Malasana Street กำกับโดย: อัลเบิร์ต ปินโต เข้าฉายวันที่ 17 มกราคม 2020 จัดอยู่ในประเภท สยองขวัญ , หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย บีโกนา วาร์กัส , อีวาน มาร์กอส, บี เซกูรา, เซร์คีโอ แคสเทลานอส อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง 32 Malasana Street (32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่) หนังสยองขวัญที่ใช้ชื่อสถานที่จริงในประเทศสเปน โดยหนังเรื่องดังกล่าวได้ถูกจัดเป็นหนังสยองขวัญอันดับ 1 ของประเทศสเปนในปีที่ผ่านมา หนังจะเข้าเรื่องราวของครอบครัวครอบครัวนึงที่ได้ย้ายเข้ามาในชุมชนมาลาซานญ่าเมื่อปี 1976

32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่
32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่

ซึ่งในยุคนั้นย่านแห่งนี้มีความเจริญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมากทำให้พวกเขามีความฝันที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ แต่เรื่องไม่คาดฝันก็กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาเมื่อมีสิ่งนับบางอย่างไม่ต้องการให้พวกเขาได้อยู่ในสถานที่แห่งนี้

ดูหนัง 32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ ภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่าเรื่องราว ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับครอบครัวอัลเมโดจะดีย้ายมาในย่านชุมชนเก่าแก่แห่งใหม่ในย่านมาลาซาญาแห่งกรุงมาดริด โดยในย่านแห่งนี้มีเรื่องราวที่เกี่ยวพันกับเรื่องเหนือธรรมชาติ โดยพวกเขาทุกคนต่างตื่นเต้นที่ได้เข้ามาในชีวิตในเมืองหลวงและหวังว่าชีวิตของภูเขาในครอบครัวจะดียิ่งขึ้น แต่กลับต้องพบกับสิ่งที่ชั่วร้ายที่อยู่ในบ้านแห่งนี้และบางอย่างที่ไม่ต้องรับให้ผู้มาเยือนอย่างพวกเขาได้อาศัยอยู่ จึงเกิดเป็นฝันร้ายครั้งใหม่ที่จะไม่มีทางออกเงินให้กับครอบครัวดังกล่าวได้อีกเลย

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายมาอยู่ในย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด ประเทศสเปน เพื่อหวังจะทำให้ชีวิตของพวกเขาดียิ่งขึ้น แต่เรื่องกลับไม่เป็นอย่างที่พวกเขาคิด เนื่องจากย่านที่พวกเขาอยู่นั้นมีผีดุ และไม่ต้องการจะให้พวกเขารุกล้ำเข้ามาในดินแดนของพวกมัน

จองตั๋วเพื่อดูหนัง 32 Malasana Street ได้ที่ majorcineplex , SF และสามารถอ่านข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เพิ่มเติมได้ที่ IMDb